Zac Efron già nua, xuống sắc đến không nhận ra

0
47
zac efron xuong sac anh 1

Mới đây, show thực tế Down To Earth do Netflix sản xuất đã tung ra loạt ảnh của nam diễn viên Zac Efron và khiến người hâm mộ bất ngờ. Khác với vẻ điển trai, thư sinh từng gây ấn tượng với khán giả những năm 2006-2007, tài tử 33 tuổi trông già dặn, thiếu chỉn chu.

Khi tham gia show Down To Earth, Zac Efron để râu quai nón khá dài khiến ngoại hình của anh trở nên luộm thuộm. Nam diễn viên High School Musical trông già dặn hơn hẳn tuổi 33 của mình.

Một số ý kiến còn cho rằng Zac Efron xuống sắc, không còn vẻ lãng tử của một trong những nam thần được yêu thích nhất thập niên 2000. Trước khi trở nên già nua trong Down To Earth, nam diễn viên từng nhiều lần lọt danh sách 100 sao nam điển trai nhất hành tinh của trang TC Candler.

Những năm gần đây, Zac Efron không tham gia nhiều tác phẩm phim ảnh. Anh dành thời gian đi du lịch trải nghiệm cuộc sống, khám phá thiên nhiên. Xuất phát từ sở thích này, nam diễn viên đã ghi hình một số chương trình thực tế về du lịch.

Down to Earth with Zac Efron là show tài liệu thực tế bắt đầu lên sóng Netflix từ 10/7. Ngoài ngôi sao High School Musical, chương trình còn có sự tham gia của Darin Olien. Show sẽ xoay quanh hành trình khám phá các địa điểm Pháp, Puerto Rico, London, Iceland, Costa Rica, Peru và Sardinia của Zac Efron. Nam diễn viên sẽ hòa mình với thiên nhiên, trải nghiệm các công việc làm nông, đánh bắt cá và học thêm về kỹ năng sống.

Đây không phải lần đầu tiên Zac Efron ghi hình chương trình du lịch khám phá như Down To Earth. Tháng 12/2019, diễn viên sinh năm 1987 từng quay Killing Zac Efron – một phim tài liệu ghi lại quá trình 21 ngày tìm cách sinh tồn trên đảo hoang, rừng rậm của anh.

Vì chỉ ghi hình với các trang bị cơ bản, không có bất kỳ phương tiện hiện đại nào trợ giúp, Zac Efron đã gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, anh đã bị nhiễm một loại vi khuẩn hiếm gặp có thể đe dọa tới tính mạng.

Theo tờ Sunday Telegraph, sau khi nhiễm vi khuẩn, Zac Efron phải di chuyển từ địa điểm ghi hình tới thành phố Brisbane (Australia) để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Theo thông tin của Sunday Telegraph, vi khuẩn mà nam diễn viên 32 tuổi nhiễm phải thường có trong nguồn nước và thực phẩm bị ô nhiễm ở Papua New Guinea.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây